Tư Vấn
14
May

Cách tạo dựng liên kết trên website

Được viết bởi Thiet ke web   

Liên kết là cơ chế kết nối tất cả các trang web trên Internet. Khi thiết kế web, bạn đã có một vài các liên kết trên  trang web của bạn. Bạn nên tạo dựng thêm các liên kết trên web từ bên ngoài mà bạn nghĩ rằng sẽ hữu ích cho khách truy cập của bạn.

 cach-tao-dung-lien-ket-tren-website

 

Tất cả các loại liên kết có thể tác động đến kết quả trả về trên các máy tìm kiếm, giúp xác định nơi trang web của bạn hiển thị. Mặc dù khó khăn nhất để kiểm soát, Iiên kết trỏ đến trang web của bạn có thể có  tác động lớn nhất trong chiến dịch quảng bá website của bạn.

Xem xét những trang mà site của bạn trỏ đến

Trang chủ của bạn có lẽ sẽ thu được nhiều nhất, nhưng đó là tự nhiên có liên kết trỏ đến các trang cụ thể trong trang web của bạn. Từ liên kết đến các dịch vụ của bạn, blog của bạn, trang web của bạn tin tức, bài viết của bạn, sẽ giúp những trang được lập chỉ mục và xây dựng trang riêng của chúng.

Một số liên kết cũng mang theo một thẻ tiêu đề, đó là chỉ ra trong mã nguồn. Điều quan trọng ở đây chính là để phát triển các liên kết của bạn trong một mô hình tự nhiên.

Không phải mọi liên kết mang cùng giá trị


Liên kết từ phổ biến, các trang web được thành lập thường mang giá trị lớn nhất. Đó là bởi vì họ có PageRank cao từ nhiều người khác đã liên kết với họ. Ví dụ một liên kết từ CNN.com, sẽ mang trọng lượng lớn hơn một liên kết từ một trang web phân phối miễn phí phát hành báo chí mà  rất ít người biết.


Vì vậy, làm thế nào có thể xây dựng các liên kết tự nhiên?


Việc kết hợp của các liên kết tạo ra trên trang web chỉ trở lại tại trang web của bạn nên tránh làm lệch hướng tới bất kỳ loại hình cụ thể nào khác. Một kết hợp tốt mà bạn ảnh hưởng có thể bao gồm:


• Thư mục - Tổ chức chuyên nghiệp, cộng đồng trực tuyến và các diễn đàn, danh bạ kinh doanh  có thể cung cấp tất cả các khả năng liên kết tốt đến trang web của bạn.


• Thông cáo báo chí - Viết và gửi thông cáo báo chí trực tuyến có thể giúp bạn có được tin tức của bạn ở phía trước của người xem nhiều hơn và xây dựng các liên kết đến trang web của bạn.


• Website - Liên kết với các trang có liên quan trên trang web của riêng bạn từ website của bạn. Xây dựng các mối quan hệ trực tuyến với các trang web  khác,  và họ có thể muốn liên kết lại với bạn! Hãy nhớ rằng, cũng như các trang web khác phát triển trong PageRank, giá trị thông qua trang web của bạn cũng sẽ phát triển.


• Tạo một số liên kết hấp dẫn - Hãy đảm bảo rằng nội dung của bạn là rất hấp dẫn hay thú vị mà mọi người sẽ muốn nói với những người khác về nó. Đây là điều cuối cùng cho việc xây dựng các liên kết đang phát triển tự nhiên.

(theo searchengineguide)

 

Bình luận  

 
+5 #1 2011-02-05 13:37
Mong được liên kết với các trang web, blog
Trích dẫn
 
 
+2 #2 2011-03-28 09:58
bài viết rất cụ thể,mình lang thang đọc được bài về tối ưu liên kết cũng rất hay. Các bạn vào tham khảo xem sao.
Trích dẫn
 
 
+1 #3 2011-08-14 18:10
Hihi..bai viet hay minh se co gang xay dung site lien ket cho trang cua minh theo cach nay vay hihi
Trích dẫn
 
 
+2 #4 2011-08-23 04:24
minh muon lien ket web voi cac ban.
Trích dẫn
 
 
+1 #5 2011-12-25 03:03
mong muon dc lien ket vs cac website khac , rat mong dc hop tac vs cac ban
Trích dẫn
 
 
0 #6 2012-03-27 17:28
nhận liên kết từ tất cả các site, thuộc mọi lĩnh vực, ưu tiên các Mạng xã hội và mạng thương mại điện tử !
Trích dẫn
 
 
0 #7 2012-04-09 21:52
bài viết hay,mình có trang wep này mà chưa đưa lên được google,mong các bạn chỉ thêm cách...
thank.
Trích dẫn
 
 
0 #8 2012-04-09 21:53
bài viết hay
Trích dẫn
 
 
0 #9 2012-05-08 16:05
muon lien ket voi nhieu trang web
Trích dẫn
 
 
+1 #10 2012-05-25 10:35
Bài viết hữu ích, giúp mọi người có cách nhìn về liên kết khá rõ ràng
Trích dẫn
 

Viết bình luận


mã bảo mật
Đổi mã khác